Bombsquad เป็นเกมมือถือพัซเซิลแนวฟิสิกส์ที่เล่นแล้วติดไม่ติด โดยมีรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งทำให้คุณสามารถสร้างการระเบิดที่สามารถทำลายโครงสร้างและฆ่าศัตรูได้ เกมดังกล่าวมีรูปแบบเดียวกับ Angry Birds แต่มีระดับและรูปแบบการเล่นที่ซับซ้อนกว่า

Bombsquad เกมสุดสนุกที่เล่นได้ทุกวัย

 เกมวางระเบิดสุดมันส์เป็นเกมที่ทุกคนสามารถเล่นได้ และสามารถชนะได้ นี่ไม่ใช่แค่เกมสำหรับเด็ก แต่ยังสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการเล่นกับลูก ๆ หรือแม้แต่สนุกด้วยตัวเอง Bombsquad เปิดให้บริการตั้งแต่เดือนกันยายน 2011 เมื่อมีการเผยแพร่ให้ดาวน์โหลดฟรี เกมมือถือดังกล่าวได้รับการเผยแพร่บน Playstore ตลอดจนอุปกรณ์พกพา แนวคิดดั้งเดิมของ Bombsquad คือการสร้างเกมที่คุณสามารถใช้ระเบิดเพื่อกระแทกและทำแต้มกับผู้เล่นคนอื่น กลายเป็นประสบการณ์ที่น่าดึงดูดซึ่งยังคงได้รับความนิยมในหมู่นักเล่นเกมหลายล้านคน ทั่วโลก

วัตถุประสงค์หลักของเกมมือถือคือการขว้างระเบิดไปที่โครงสร้างเพื่อทำลายพวกมัน คุณสามารถใช้ระเบิดประเภทต่างๆ ในแต่ละด่านเพื่อบรรลุเป้าหมายนี้ได้ อย่างไรก็ตาม คุณมีระเบิดที่จำกัดต่อระดับ ดังนั้นคุณต้องใช้มันอย่างระมัดระวังและอย่าทำให้เสียเปล่าโดยการทำลายพื้นที่ว่างหรือสังหารทหารที่เป็นมิตร ในแต่ละด่าน มีสิ่งกีดขวางหลายประเภทที่ขัดขวางไม่ให้คุณไปถึงพื้นที่เป้าหมาย (โดยปกติคือศัตรู) คุณต้องวางระเบิดของคุณเพื่อให้ระเบิดถูกที่ ทำลายทุกอย่างที่ขวางหน้าโดยไม่ทำให้เสียระเบิดหรือทำให้ตัวละครของคุณถูกฆ่า

รูปแบบการเล่นของเกม

Bombsquad เป็นเกมสนุก ๆ ที่เล่นง่าย แต่ยากที่จะเชี่ยวชาญ เกมมือถือดังกล่าวมีกราฟิกที่ยอดเยี่ยม เอฟเฟกต์เสียงที่สนุกสนาน และซาวด์แทร็กที่ยอดเยี่ยม คุณยังสามารถเล่นกับเพื่อน ๆ ในโหมดผู้เล่นหลายคนได้อีกด้วย!

คุณจะได้รับบทควบคุมทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการกำจัดระเบิดขณะที่พวกเขาปลดระเบิดในคฤหาสน์เก่า เป้าหมายคือปลดอาวุธระเบิดทั้งหมดก่อนหมดเวลา ระเบิดแต่ละลูกมีลักษณะเฉพาะที่แตกต่างกัน และต้องใช้ขั้นตอนที่แตกต่างกันในการปลดอาวุธ มีระเบิดหลายประเภทรวมถึงการทริกเกอร์ระยะใกล้ หมดเวลา และอื่นๆ อีกมากมาย!

รูปแบบการเล่นให้คุณควบคุมทีมวางระเบิดสี่คนที่พยายามทำลายอาคารของศัตรูในขณะที่ปกป้องคุณ มีสองทีม: สีแดงและสีน้ำเงิน แต่ละทีมมีสี่อาคารที่พวกเขาต้องปกป้องในขณะที่พยายามทำลายอาคารของฝ่ายตรงข้ามด้วยการวางระเบิดบนพวกเขา เป้าหมายหลักของเกมมือถือคือทำลายระเบิดทั้งหมดก่อนที่จะระเบิด มีระเบิดหลายประเภทที่มีเอฟเฟกต์ต่างกัน ดังนั้นคุณจะต้องระมัดระวังเมื่อเข้าใกล้พวกมัน คุณสามารถใช้เครื่องมือและอาวุธต่าง ๆ เพื่อทำลายระเบิดได้ แต่คุณมีกระสุนจำกัด และต้องระวังไม่ให้มันเสียเปล่า