เชื่อว่าหลายคนคงจะรู้จักกับ เกมมือถือ Garena Free Fire กันเป็นอย่างดีแน่นอน เพราะเป็นเกมออนไลน์ที่สามารถเล่นได้ทุกวัย จะเล่นคนเดียวหรือเล่นกับเพื่อนก็สามารถทำได้ โดยตัวเกมเป็นเกมแนว Tactical TPS Survival Open World ที่มีความแตกต่างจาก PUBG ค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็นการเลือกตัวละคร เนื่องจาก PUBG สามารถสร้างอวตารของเราขึ้นมาได้เอง แต่ในส่วนของ เกมมือถือ Garena Free Fire นั้นจะมีตัวละครให้ผู้เล่นสามารถเลือกได้ตามความต้องการ แต่ก็มีความสนุกไม่แพ้เกมอื่น ๆ อย่างแน่นอน 

ทำความรู้จักกับ เกมมือถือ Garena Free Fire

เกมมือถือ Garena Free Fire จะต้องทำภารกิจให้ประสบความสำเร็จเพื่อที่จะปลดล็อกตัวละครต่าง ๆ ในเกม พร้อมกับความสามารถของตัวละครนั้น ๆ ในเกมเราสามารถปรับแต่งตัวละครด้วยการซื้อเสื้อผ้า และอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้กับตัวละครได้ด้วย เมื่อเราได้ตัวละครมาแล้วจะเริ่มเล่นด้วยการปรับแต่งความถนัดตามความต้องการก่อน จากนั้นก็จะเริ่มเกมโดยการกระโดดร่มลงไปในฉาก เมื่อถึงพื้นผู้เล่นจำได้พบกับความตื่นเต้นมากมาย เพราะในเกมจะมีผู้เล่นคนอื่น ๆ มากกว่า 30 คนกันเลยทีเดียว โดยผู้เล่นแต่ละคนนั้นก็จะต่างมองหาอาวุธ และเลือกหยิบอาวุธที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อใช้ทำลายคู่ต่อสู้ให้เหลือน้อยที่สุด โดยการดู Map เพื่อหาผู้เล่นคนอื่น ๆ พร้อมกับหาที่ปลอดภัยในการซ่อนตัวไม่ให้โดนผู้เล่นอื่นฆ่าได้ง่าย ๆ และเมื่อเหลือผู้เล่นน้อยลง Map ก็จะมีพื้นที่จำกัดน้อยลง ผู้เล่น เกมมือถือ Garena Free Fire ก็จะเจอกันง่ายขึ้น เรียกว่าเป็นระยะประชิดเลยก็ว่าได้ สำหรับผู้ชนะในเกมก็คือ ผู้เล่นที่เหลือเป็นคนสุดท้ายนั่นเอง

จุดเด่นของเกม Garena Free Fire

จุดเด่นของ เกมมือถือ Garena Free Fire ที่ทำให้เกมเป็นที่นิยมอย่างมากมีดังต่อไปนี้ 

1. Garena Free Fire เป็นเกมที่ใช้เวลาในการเล่นเร็ว ซึ่งเวลาที่ใช้ในการเล่นก็จะอยู่ที่ประมาณ 10 นาที โดยสามารถเล่นร่วมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้มากถึง 30 คน

2.มีภาพ กราฟิก สวยงามสมจริงและสบายตา ทำให้สามารถเล่นได้เพลิน ๆ ไม่รู้สึกเบื่อ สร้างความสนุกให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี ซึ่งใครที่ชอบเล่นเกมแบบนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

หากคุณสนใจอยากดาวน์โหลดเกม Garena Free Fire มาเล่นบ้างก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ทันทีบนมือถือทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็น ios หรือ android ก็สามารถเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพแน่นอน